Omega là một trong những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng của Thụy Sĩ nổi trội trong việc chế tạo đồng hồ. Họ có một số bộ sưu tập nổi tiếng như Speedmaster, Seamaster, De Ville và Constname thực sự gây choáng cho những người yêu thích đồng hồ với những chiếc đồng hồ bắt mắt của họ. Dưới đây là những lý do để chọn đồng hồ Omega:

Đồng hồ omega

1. Hình ảnh thương hiệu chưa được chạm tới:

Một người mua đồng hồ ngày nay giữ tất cả các tin tức liên quan đến các thương hiệu đồng hồ đứng đầu. Vì vậy, nếu bạn là người dùng đồng hồ, bạn sẽ không muốn mua một sản phẩm từ một công ty có hồ sơ trong quá khứ không tốt lắm.

Omega có nhiều kỳ tích liên quan đến việc chế tạo đồng hồ. Speedmaster “Moonwatch” của họ được dán nhãn là “chiếc đồng hồ đầu tiên trên mặt trăng”. Tôi nghĩ, nó là đủ để xác định những gì đồng hồ Omega là. Họ không chỉ cung cấp cho bạn một chiếc đồng hồ, mà cùng với họ cũng cung cấp các di sản vượt trội có thể cảm thấy bạn tự hào.

2. Máy chấm công chính xác:

Trước khi đi mua đồng hồ, bạn hãy ghi nhớ một số yếu tố mang lại giá trị cho tiền của bạn. Đồng hồ là một máy ghi thời gian không ngừng cung cấp cho bạn thời gian. Lối sống thay đổi ngày nay đã nhấn mạnh các nhà sản xuất đồng hồ để sản xuất đồng hồ hiển thị thời gian chính xác.

Đồng hồ Omega cũng xuất sắc trong bộ phận này. Đồng hồ của họ đã giành được một số giải thưởng cho thời gian chính xác. Chẳng hạn, tại các thử nghiệm của Đài thiên văn Geneva năm 1931, Omega đã giành được vị trí cực cho tất cả sáu lĩnh vực.

3. Khám phá không gian:

Mọi người đều biết rằng đồng hồ Omega Speedmaster được chế tạo cho các nhà thám hiểm không gian. Đồng hồ của bộ sưu tập đã là một phần trong sáu nhiệm vụ mặt trăng của NASA và cũng trong các chuyến thám hiểm không gian. Chúng được thiết kế đặc biệt cho các phi hành gia. Họ có thể sống sót trong những tình huống khó khăn. Lịch sử đã được tạo ra, khi Buzz Aldrin mặc một chiếc Omega và bước lên bề mặt Mặt trăng.

4. Thống trị nước:

Gia đình Seamaster được Omega giới thiệu vào năm 1948 để kỷ niệm 100 năm thành lập công ty. Nó có nghĩa là cho những người lính Anh tham gia Thế chiến thứ hai. Sau đó, họ đã sản xuất những chiếc đồng hồ được đặt tên là Omega Seamaster 300. Những chiếc đồng hồ này vào những thời điểm khác nhau được sử dụng bởi các hiệp hội khác nhau cho các nhiệm vụ dưới nước.

Thợ lặn chuyên nghiệp cần đồng hồ có thể vẫn an toàn dưới độ sâu lớn. Seamaster là những mảnh như vậy có thể tồn tại sâu dưới nước. Một số mô hình này có khả năng vẫn còn nguyên dưới 600 mét. Điều này làm cho chúng đặc biệt.

5. Chống lại từ trường:

Phá vỡ những con đường thông thường và khám phá những phương pháp mới trong chế tạo đồng hồ, đồng hồ Omega là những phương pháp luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của người yêu đồng hồ. Khi khẩu vị của người mua đồng hồ đang thay đổi, thương hiệu đã quyết định giới thiệu những chiếc có thể chống lại từ trường lớn hơn 15.000 gauss.

Việc sử dụng các chất không từ tính vào đồng hồ của họ phản ánh mức độ suy nghĩ khác nhau của thương hiệu. Những chiếc đồng hồ này không chứa vỏ bên trong. Phong trào ‘Master Chronometer’ của nó đã được công bố tại Baselworld 2015, khởi xướng việc sử dụng cơ chế chống từ tính của nó trong đồng hồ Globemaster.

6. Giới thiệu về Co-Axial Calibre:

Chính xác là ưu tiên hàng đầu của Omega, vì vậy vào năm 1999, thương hiệu đã tiết lộ Omega Co-Axial 2500 cỡ nòng. Đồng hồ có chuyển động Co-Axial xảy ra ma sát thấp. Vào năm 2007, thương hiệu này đã đưa ra một cỡ nòng Co-Axial 8500 mới hoạt động cùng với sự cân bằng tự do. Những chiếc đồng hồ này được COSC thử nghiệm trong nhiều điều kiện khác nhau để đánh dấu chúng là đồng hồ bấm giờ.

Những lý do được đề cập có đủ để chọn một Omega không? Tất cả những khía cạnh này có thể thu hút đối với đồng hồ Omega.

Đồng hồ hãng

Cảm ơn vì đã sử dụng WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Sửa hoặc xóa nó, và bắt đầu bài viết của bạn nhé!